Aerodrums Installer

Post Reply
tdh10
Posts: 1
Joined: Fri Oct 26, 2018 8:11 am

Aerodrums Installer

Post by tdh10 » Fri Oct 26, 2018 8:15 am

Vietlott: Niềm vui bắt đầu từ sự chia sẻ

Những ngày cuối năm, khi không khí tết đang dần tràn ngập trên từng đường làng ngõ xóm, chúng ta ai cũng mong mỏi sẽ mang lại niềm vui, tiếng cười cho những người thân yêu. Hiểu được điều đó, Vietlott đã phát hành tờ vé số đặc biệt nhân dịp xuân, tạo cơ hội để khách hàng trên mọi miền tổ quốc chia sẻ niềm vui với nhau.

Tham khảo: SXMB

Image
Hãy kiên nhẫn chờ đợi

Nghĩ đến tết, chúng ta – những người đã và đang trưởng thành không chỉ đơn thuần cảm thấy vui vẻ như ngày còn thơ ấu bởi ai cũng phải lo toan, bận rộn với bộn bề công việc cuối năm. Người ở xa nhanh chóng hoàn thành công việc, gói gém đồ đạc để được về nhà. Người ở nhà lo toan nhà cửa để đón một cái tết tươm tất nhất.

Nếu niềm vui mà được nhân đôi bằng sự chia sẻ thì tết sẽ đầy đủ, trọn vẹn hơn với mỗi người. Vậy làm thế nào để chia sẻ? Chúng ta đừng nghĩ phức tạp rằng tết đến nhà nhau phải có gói quà gói bánh, đừng nghĩ rằng gặp trẻ nhỏ hay cụ già phải có tiền mừng tuổi đầu xuân. Vật chất hóa vấn đề chỉ khiến cho niềm vui nhỏ lại.

Nhưng nếu không có gói quà, hộp bánh, không có những bao lì xì đỏ thì lại không giống tết, đó là nét văn hóa từ xưa đến nay, không thể thay đổi. Vậy phải làm thế nào để vừa giữ được nét cổ truyền, lại vừa tạo được niềm vui bất ngờ cho người khác? Có Vietlott năm nay mọi chuyện đã trở nên thực dễ dàng.
Tại sao chúng ta không nghĩ đến chuyện lì xì bằng vé số Vietlott. Phong bao lì xì được thiết kế vàng kim đẹp mắt. Theo quan niệm của người Việt Nam chúng ta, màu vàng là tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang. Đó là lời chúc ý nghĩa nhất dành cho những người thân yêu nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ý nghĩa hơn là bao lì xì ấy có chứa dãy số đặc biệt, những con số ấy biết đâu sẽ mang đến may mắn cho một ai đó, chỉ cần mang đến niềm vui cho một người thôi là niềm vui đã được nhân đôi. Nếu ai cũng chia sẻ đi niềm vui với người khác thì xuân này quả thực khác xuân xưa. Chúc gì khi tặng lì xì bằng vé số Vietlott?

Chi tiết: XSMB

Image
Những con số may mắn

Đơn giản, hãy thật tâm chúc, với một người đang độ xuân sắc thì chúc họ có thêm nhân duyên nguyện ý, đẹp ước chờ mong. Với một người đang cố gắng phấn đấu để được công nhận trong sự nghiệp, hãy chúc họ vạn xuân như ý, nhiều may mắn thành công.

Với một người phụ nữ đã có gia đình và những đứa con, hãy chúc họ gia đình êm ấm, sung túc cả năm. Với một nửa đời mình, hãy chúc họ yêu thương còn mãi, hạnh phúc tràn đầy. Với những bậc sinh thành, còn gì ý nghĩa hơn khi chúc sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Xem thêm: XSMB - Xo so mien Bac - KQXSMB
Last edited by tdh10 on Fri Dec 21, 2018 5:48 pm, edited 2 times in total.

Richard
Posts: 779
Joined: Wed Feb 26, 2014 1:45 am

Re: Aerodrums Installer

Post by Richard » Fri Oct 26, 2018 11:24 am

I'm sorry about this. For some reason Amazon S3 (the file hosting service we use) offers poor performance to some internet service providers.

I've sent you a PM.

Post Reply